BDSM PIC [3XL] Boss tìm Slave HN và HCM cho trip tháng 09 và 10

3xl

Còn Bú Sữa Mẹ
Verified
 
LX Credits
0
USD
0
Tham gia
14/4/22
Bài viết
22
Được thích
178
Giới tính
Nam
3XL là nickname ngày xưa bạn gái của Tôi gọi tôi (vì đơn giản tôi size 3XL so với cô ấy - trước đây cô ấy cũng là mem TD) "nếu em có đọc được những dòng này, chắc hẳn em cũng đang nhớ anh phải ko Madam?"

Công việc của tôi cho phép tôi travel thường xuyên, Đam mê và sự tập trung của Tôi chỉ dành cho công việc và sex. Tôi làm việc rất tập trung và cường độ cao, mỗi khi hoàn tất công việc tôi chỉ nghĩ đến sex. Trí tuệ của tôi dùng cho công việc sắc sảo bao nhiêu thì tôi áp dụng vào Sex để tạo sự thăng hoa bấy nhiêu.

Các cậu trai thường khoe về kích thước hay thời gian have sex khi kể về mình, Còn tôi thì tập trung vào khả năng nắm bắt cách vận hành của cơ thể đối phương và thâu tóm cảm xúc bạn tình mới là điều thú vị.

"Mây tầng nào thì gặp tầng đó. Nếu bạn cư xử như công chúa, bạn sẽ gặp hoàng tử. Nếu hiện tại bạn gặp toàn dở hơi, hãy xem lại chính mình." - Vậy nên 1 số chị em cũng chỉ quan tâm đến size và thời gian havesex thì bạn cũng chỉ gặp được người cùng hệ thôi.

Chuyến công tác miền Trung của tôi kéo dài 1 tuần, Em là slave tôi đã train được hơn 6 tháng. Em là 1 cô gái trẻ xinh xắn, năng lượng và thông minh. Em có cơ thể đẹp, tâm hồn đẹp và trí tuệ hơn người. Tôi mê đắm em từ những lần gặp đầu.

Tôi bắt đầu với em từ những điều nhẹ nhàng nhất trong bdsm và cung em lắng nghe cơ thể. Tôi và em hoà quyện vào nhau từ hơi thở, những nhát đánh từ cây roi khi đánh vào mông em làm sắc mặt em nhăn nhẹ. Sự tương tác 1 chiều của tôi lên em và tôi được nhận lại trọn vẹn xúc cảm cuả em.

Tôi kích thích em lên cao độ và nhốt đói em trong 1 vài khoảng thời gian để em chờ đợi, để em thèm khát và để em hứng tình mức tối đa. Tôi trói em lại toàn quyền sở hữu cơ thể em, điều phối nó, lắng nghe nó, quan sát nó, sử dụng nó và hành hạ nó.

Tôi thường bắt đầu với việc trói em và bắt em quỳ thể hiện quyền lực của mình trước slave. Tôi tinh tế chạm nhẹ lên cơ thể em, tác động vào các vị trí gây nứng của em, từ từ xâm chiếm sự thèm muốn của em, tôi liên tục đòn roi vào mông em để nó ửng đỏ và để em có từng nhịp rên vì cơn đau tức thời và cơn nứng rạo rực đang muốn bùng cháy. Thời khác phù hợp, em sẽ phải thót lên: "Xin ngài cho em được bú cặc ngài" , Tôi ra lệnh cho em phải nói to và lặp lại tối thiểu 3 lần trước khi đặt con cặc gân guốc của mình vào sâu họng em, Tôi dùng con cặc để làm mồi cho sự hứng tình rạo rực trong em.

CB16B25C-6EB6-49A6-AF99-18363640E8DD.jpg


Hành hạ em ở tư thế quỳ xong, tôi bắt em bò qua giường, tay tôi xiết chặt mái tóc của em và kéo em lê trên sàn nhà, em chỉ được bò không được đứng dậy.
63BC5A2B-2062-4645-B656-86E242009DD6.jpg

Cơ thể em đã được khoá chặt và cố định, chờ đợi những thứ hoang dại của tôi tiếp cạnh em.

Thứ tự tác động vào lồn em là tay - lưỡi - môi - sextoy - cặc. Tôi dùng tay kich em trước, các ngón tay cham nhẹ và tác động quanh mép lồn, với 1 số kỹ năng về massage yoni của mình, tôi làm em rung lên từng cơn.
E đê mê trong khoái lạc và luôn mồm cầu xin cặc của tôi - "Xin ngài hãy đụ em, xin ngài hãy cho em cặc của ngài"
Nhịp tim lúc này của em đã tăng rất nhanh, cơ thể của em nóng lên, mồ hôi bắt đầu chảy ra mặc dù điều hoà vẫn 26 độ, nước lồn em tuôn ra như suối chỉ để chờ cặc gân guốc đâm vào. Nàng thơ của tôi bây giờ đang hoá thành 1 con thú đói dục, ư ư rên khóc và quặn cả cơ thể vì cơn thèm cặc. Tôi quan sát tất cả các biểu hiệu trên cơ thể em và sắc thái mặt để chuyển qua giai đoạn sử dụng cặc của mình đụ lồn em. Tôi vốn thích thể loại bạo dâm nhưng tinh tế, mỗi động tác của tôi đầy hoang dại nhưng có sự tính toán, đủ để cuộc chơi dài hơi nhưng ko kém phần nhiệt ở từng giai đoạn, dù đụ ở một tư thế thì tôi vẫn cho em những trải nghiệm khác nhau ở mỗi phút em trải qua. Vừa đụ em tôi vừa nói nhỏ vào tai em "Cuộc Đời em rồi chỉ nhớ mỗi con cặc này mà thôi" em vừa rên vừa thì thào "Em là còn đĩ của ngài cả cuộc đời này, xin ngày hãy đụ em đi ạ". Chúng tôi cùng nhau trải qua những tư thế trong thể trạng em bị bịt mắt và bị trói, gần cuối tôi mới cho phép em tháo trói và bỏ bịt mắt để em quan sát được ông chủ của em lúc lên đỉnh.
Thực sự have sex ngắn quá thì thật tệ, dài quá thì không nên, tôi thường sắp xếp để hành trình trong vòng 60-90p của mình đủ các giai đoạn và đầy thăng hoa, có sự chỉnh chu nhưng ko thiếu phần hoang dại.
Cuối cùng tôi và em xiết chặt nhau , cùng nhau lên đỉnh và thả lỏng tâm trí mình bay theo tiếng mưa rơi ngoài cửa kính.

Sau mỗi lần hoàn tất, tôi vẫn ôm em, hôn em và không quên bú lồn em trước khi nằm lăn ra ngủ, để em vẫn hiểu rằng dù là nô lệ trước 1 quý ông thì vẫn cao sang và được cảm giác chiều chuộng.
957A1929-2C9B-4B6E-B6B9-BC308B7A6B48.jpg


Tôi chào em ra sân bay bằng 1 nụ hôn vào chiều hôm đó và hẹn em ngày trở lại thăm em.

Sắp tới tôi có chuyến công tác vào Sài Gòn tháng 09 và Hà Nội tháng 10; Tôi vẫn thử vận may của mình tìm kiếm được một Slave phù hợp trên mỗi chuyến đi của mình. Tôi thường check inbox của mình tối thiểu 1 lần 1 ngày và thường vào 12h30 trưa hàng ngày. Tôi chờ tin nhắn của em - Slave!
 

Phục Vụ

Dân Chơi Thứ Thiệt
The VIP
 
 
 
 
 
 
 
 
LX Credits
1,933
USD
0
Tham gia
23/9/16
Bài viết
555
Được thích
3,569
Giới tính
Nam
Nếu chơi được cả 3 miền thì chỉ có số đỏ may mắn.
Đồ hiếm.
 

noname15150201

Đại Gia Lầu Xanh
Verified
 
 
 
 
 
 
 
LX Credits
0
USD
0
Tham gia
2/5/21
Bài viết
2,044
Được thích
3,815
Giới tính
Nam
Đỉnh quá bác
 

buidoancuong

Đại Gia Lầu Xanh
Verified
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LX Credits
619
USD
0
Tham gia
1/10/11
Bài viết
6,054
Được thích
1,665
Giới tính
Nam
tiếc là k ở trong sg
 

Chủ đề tương tự

Danh sách Box

Ăn Chơi 3 Miền Gái Gọi | Massage | Karaoke

Phim Sex - Phim Người Lớn - Con Heo

Bài mới nhất

Bên trên Bottom